Giới thiệu

Chúng tôi cam kết mang đến một phương pháp giáo dục chuyên sâu để cung cấp cho trẻ một bước khởi đầu vững chắc trên hành trình học hỏi lâu dài. Tại Hàng hải 1, trẻ sẽ luôn được chăm sóc, khuyến khích và yêu thương. Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều trưởng thành theo cách riêng của mình biệt và chúng tôi sẽ mang đến cho trẻ một môi trường phát triển mà trẻ cảm nhận được sự tôn trọng và tin tưởng.


Chào mừng Quý phụ huynh và học sinh đến với  Phổ thông Hàng Hải!
Phổ thông Hàng Hải  là nơi tập hợp đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn và tâm huyết trong công việc. Chúng tôi đang làm việc hết sức nhiệt tình để mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh 

Chúng tôi đã và đang xây dựng một môi trường giáo dục thúc đẩy sự phát triển năng lực và nhân cách của mỗi học sinh. Vì vậy, chúng tôi luôn kết hợp chương trình học tập với các hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể rèn luyện thêm nhiều kĩ năng nhằm mục tiêu phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, lý luận; tự khám phá bản thân cũng như tôn trọng người khác; đoàn kết, hòa đồng với bạn bè, cùng nhau tham gia các hoạt động từ thiện trong cộng đồng để phát huy lòng nhân ái. Trường Phổ thông Hàng hải chúng tôi mong muốn tạo dựng nền tảng giá trị vững chắc cho học sinh, giúp các em ngày càng tự tin qua từng giai đoạn phát triển đến khi trưởng thành.

Chúng tôi tin rằng mục đích quan trọng của giáo dục là phát triển con người toàn diện cả về tri thức lẫn tâm hồn. Do đó, sứ mệnh của trường chúng tôi là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội; đủ bản lĩnh giúp đất nước phát triển và hội nhập với thế giới.
 
Trân trọng!